Huang Ho (China), ஹூவாங் ஹோ (சீனா)
Guinea Coast of Africa, ஆப்பிரிக்காவின் கினியா கோஸ்ட்
Venice, வெனிஸ்
The Pamirs, பாமியர்கள்
Jaipur, ஜெய்ப்பூர்
Cuba, கியூபா
Stockholm, ஸ்டாக்ஹோம்
Chicago, சிகாகோ
Tristan De Gunha (Mid-Atlantic), ட்ரிஸ்டன் டி குன்ஹா (மத்திய அட்லாண்டிக்)
Osaka, ஒசாகா
Strait of Gibraltar, ஜிப்ரால்டர் நீரிணை
Switzerland, சுவிச்சர்லாந்து
Philadelphia, பிலடெல்பியா
Thailand, தாய்லாந்து
Punjab, பஞ்சாப்
Laos, லாவோஸ்
Japan, ஜப்பான்
Atlantic Ocean, அட்லாண்டிக் பெருங்கடல்
Jerusalem, ஜெருசலேம்
Australia, ஆஸ்திரேலியா
Zanzibar, ஸான்ஸிபார்
Bahrain (Persian Gulf), பஹ்ரைன் (பேர்சியன் வளைகுடா)
Gibralter, ஜிப்ரால்டர்
Scotland, ஸ்காட்லாந்து
Canada, கனடா
Norway, நார்வே
Finland, பின்லாந்து
Bhutan, பூடான்
San Francisco, சான் பிரான்சிஸ்கோ
Washington D.C., வாஷிங்டன் டிசி.
Quito(S.America), கியூடோ (S.America)
Hwang Ho, ஹவாங் ஹோ
Belgium, பெல்ஜியம்
Africa, ஆப்ரிக்கா
Ireland, அயர்லாந்து
Rome, ரோம்
New York, நியூயார்க்
Lhasa (Tibet), லாசா (திபெத்)
Strait of Bab-el Mandeb, பாப்-எல் மாண்டேவின் நீரிழிவு
Mumbai, மும்பை
Eqypt, எகிப்து
Aberdeen (Scotland), அபெர்டீன் (ஸ்காட்லாந்து)
Korea, கொரியா
Kolkata, கொல்கத்தா
Damodar River, தாமோதர் நதி
Nilgiri Hills, நீலகிரி மலை