en World Health Organization (WHO)ta உலக சுகாதார அமைப்பு
Jeetendra, ஜீதேந்திரா
Jamnalal Bajaj, ஜம்னாலால் பஜாஜ்
Desh Bandhu Gupta, தேஷ் பந்து குப்தா
N.R Narayan Murthy, N.R நாராயண் மூர்த்தி
K. Anji Reddy, கே. அஞ்சி ரெட்டி
Kiran Mazumdar shaw, கிரண் மஜுதார் ஷா
Kishore Biyani, கிஷோர் பியானி
Shashi Ruia & Ravi Ruia, சாஷி ரூயா & ரவி ரூயா
Sunil Bharti Mittal, சுனில் பார்தி மிட்டல்
Karsanbhai Patel, கர்சன்பாய் படேல்
Prathap C. Reddy, பிரதாப் சி. ரெட்டி
P.V. Ramprasad Reddy & K. Nityananda Reddy, பி.வி. ராம்பிரசாத் ரெட்டி & கே. நித்யானந்த ரெட்டி
Mohamed Hasham Premji, முகம்மது ஹஷ் பிரேம்ஜி
S.K. Burman, எஸ்.கே. பர்மன்
Khwaja Abdul Hamied, க்வாஜா அப்துல் ஹமித்
Pramod Bhasin, பிரமோத் பாசின்
Hari Nanda & Yudi Nanda, ஹரி நந்தா & யூடி நந்தா
Shiv Nadar, ஷிவ் நாடார்
Raghunandan Saran, ரகுநந்தன் சரண்
Dhirubhai Ambani, திருபாய் அம்பானி
Champaklal Choksey, Suryakant Dani, Arvind Vakil & Chimanlal Choksi, சாம்பக்லால் சோக்ஸி & சூர்யகந்த் டானி & அர்விந்த் வக்கில் & சிமன்லால் சோக்ஸி
J.R.D Tata, J.R.D டாடா
en Lewis E Waterman, In 1884.ta லூயிஸ் ஈ வாட்டர்மேன், 1884 இல்.
en Sir James Dewar, In 1892.ta சர் ஜேம்ஸ் டீவேர், 1892 இல்.
en Thomas Alva Edison, In 1878.ta தாமஸ் ஆல்வா எடிசன், 1878 இல்.
en JL Baird, In 1926.ta ஜே.எல். பைர்ட், 1926 இல்.
en James Hansen and Alexander Catlin, In 1850.ta ஜேம்ஸ் ஹேன்சன் மற்றும் அலெக்சாண்டர் கேட்லின், 1850 இல்.
en Willis Haviland Carrier, In 1906.ta 1906 ஆம் ஆண்டில் வில்லிஸ் ஹெயிலான்ட் கேரியர்.
en Josephine Cochrane, In 1887.ta ஜோசபின் கொக்ரான், 1887 இல்.
en John J Loud, In 1888.ta ஜான் ஜே லவுட், 1888 இல்.
en Henry Seely, In 1882.ta ஹென்றி சீலி, 1882 இல்.
en Thomas Alva Edison, In 1879.ta தாமஸ் ஆல்வா எடிசன், 1879 இல்.
en PT Farnsworth, In 1927.ta பி.டி. ஃபார்ன்ஸ்வொர்த், 1927 இல்.
en Christopher L Sholes, In 1867.ta கிறிஸ்டோபர் எல் ஷோல்ஸ், 1867 ஆம் ஆண்டில்.
en Stephen Poplawski, In 1922.ta ஸ்டீபன் பாப்லாவ்ஸ்கி, 1922 இல்.
en Ladislao Jose Biro, In 1938.ta லேடிஸ்லா ஜோஸ் பிரோ, 1938 இல்.
en Percy Spencer, In 1947.ta பெர்சி ஸ்பென்சர், 1947 இல்.
en Christian Huyges, In 1656.ta கிரிஸ்டியன் ஹைஜஸ், 1656 இல்.
en Barthelemy Thimmonier, In 1841.ta பார்டெலேலி திம்மோனியேர், 1841 இல்.
en I. Hsing and Liang Ting Tsan, In 1725.ta I. ஹெசிங் மற்றும் லியாங் டிங் சன், 1725 இல்.
en Elias Howe, In 1846.ta எலியாஸ் ஹோவ், 1846 இல்.
en John Walker, In 1826.ta ஜான் வாக்கர், 1826 இல்.
en Humphry Davy ta ஹம்ப்ரி டேவி
en Glenn T. Seaborg, Edwin McMillan, Joseph W. Kennedy and Arthur Wahlta க்லென் டி. சீபோர்வ், எட்வின் மக்மில்லன், ஜோசப் டபிள்யூ கென்னடி மற்றும் ஆர்தர் வால்