Geographical Surnames, Geographical Sobriquets general knowledge questions and answers. Objective general knowledge.
Guinea Coast of Africa, ஆப்பிரிக்காவின் கினியா கோஸ்ட்
Huang Ho (China), ஹூவாங் ஹோ (சீனா)
The Pamirs, பாமியர்கள்
Stockholm, ஸ்டாக்ஹோம்
Jaipur, ஜெய்ப்பூர்
Venice, வெனிஸ்
Chicago, சிகாகோ
Cuba, கியூபா
Laos, லாவோஸ்
Philadelphia, பிலடெல்பியா
Thailand, தாய்லாந்து
Osaka, ஒசாகா
Japan, ஜப்பான்
Punjab, பஞ்சாப்
Switzerland, சுவிச்சர்லாந்து
Strait of Gibraltar, ஜிப்ரால்டர் நீரிணை
Tristan De Gunha (Mid-Atlantic), ட்ரிஸ்டன் டி குன்ஹா (மத்திய அட்லாண்டிக்)
Australia, ஆஸ்திரேலியா
Gibralter, ஜிப்ரால்டர்
Zanzibar, ஸான்ஸிபார்
Finland, பின்லாந்து
Jerusalem, ஜெருசலேம்
Canada, கனடா
Scotland, ஸ்காட்லாந்து
Bahrain (Persian Gulf), பஹ்ரைன் (பேர்சியன் வளைகுடா)
Bhutan, பூடான்
Norway, நார்வே
Atlantic Ocean, அட்லாண்டிக் பெருங்கடல்
Rome, ரோம்
Aberdeen (Scotland), அபெர்டீன் (ஸ்காட்லாந்து)
Africa, ஆப்ரிக்கா
Mumbai, மும்பை
Hwang Ho, ஹவாங் ஹோ
Washington D.C., வாஷிங்டன் டிசி.
New York, நியூயார்க்
Kolkata, கொல்கத்தா
Korea, கொரியா
Ireland, அயர்லாந்து
Eqypt, எகிப்து
Belgium, பெல்ஜியம்
Strait of Bab-el Mandeb, பாப்-எல் மாண்டேவின் நீரிழிவு
Quito(S.America), கியூடோ (S.America)
Lhasa (Tibet), லாசா (திபெத்)
San Francisco, சான் பிரான்சிஸ்கோ
Oxford, ஆக்ஸ்போர்டு
Damodar River, தாமோதர் நதி