ta ஜெய்சால்மர்en Jaisalmer
ta கொல்கத்தாen Kolkata
ta பாண்டிச்சேரிen Pondicherry
ta காஷ்மீர்en Kashmir
ta அசன்சோல்en Asansol
ta ஜாம்ஷெட்பூர்en Jamshedpur
ta விசாகப்பட்டினம்en Visakhapatnam
ta புவனேஸ்வர்en Bhubaneswar
ta ஜல்கான்en Jalgaon
ta ஹைதராபாத்en Hyderabad
ta கட்டாக்en Cuttack
ta யவத்மல்en Yavatmal
ta ஷில்லாங்en Shillong
ta நாசிக்en Nashik
ta கொச்சிen Kochi
ta துர்காபூர்en Durgapur
ta பெங்களூருen Bengaluru
ta கோழிக்கோடு (காலிகட்) enKozhikode (Calicut)
ta ஹைதராபாத், செகந்திராபாத் en Hyderabad,Secunderabad
ta திருச்சூர் (திருச்சூர்) enThrissur (Trichur)
ta கொல்லம் enKollam
ta மதுரைen Madurai
ta மங்களூர்en Mangalore
ta சென்னைen Chennai
ta கூர்க்en Coorg
ta மைசூர்en Mysore
ta கோவைen Coimbatore
ta மும்பைen Mumbai
ta ஜெய்ப்பூர் enJaipur
ta புனேen Pune
ta போச்சம்பள்ளிen Pochampally
ta நாக்பூர்en Nagpur
ta ஜோத்பூர்en Jodhpur
ta உதய்பூர்en Udaipur
ta அகமதாபாத்en Ahmedabad
ta அகமதாபாதen Ahmedabad