Jeetendra, ஜீதேந்திரா
S.K. Burman, எஸ்.கே. பர்மன்
P.V. Ramprasad Reddy & K. Nityananda Reddy, பி.வி. ராம்பிரசாத் ரெட்டி & கே. நித்யானந்த ரெட்டி
K. Anji Reddy, கே. அஞ்சி ரெட்டி
Khwaja Abdul Hamied, க்வாஜா அப்துல் ஹமித்
Kishore Biyani, கிஷோர் பியானி
Hari Nanda & Yudi Nanda, ஹரி நந்தா & யூடி நந்தா
Sunil Bharti Mittal, சுனில் பார்தி மிட்டல்
Raghunandan Saran, ரகுநந்தன் சரண்
Prathap C. Reddy, பிரதாப் சி. ரெட்டி
Desh Bandhu Gupta, தேஷ் பந்து குப்தா
Kiran Mazumdar shaw, கிரண் மஜுதார் ஷா
Pramod Bhasin, பிரமோத் பாசின்
Shashi Ruia & Ravi Ruia, சாஷி ரூயா & ரவி ரூயா
Shiv Nadar, ஷிவ் நாடார்
Karsanbhai Patel, கர்சன்பாய் படேல்
Jamnalal Bajaj, ஜம்னாலால் பஜாஜ்
Mohamed Hasham Premji, முகம்மது ஹஷ் பிரேம்ஜி
N.R Narayan Murthy, N.R நாராயண் மூர்த்தி
Champaklal Choksey, Suryakant Dani, Arvind Vakil & Chimanlal Choksi, சாம்பக்லால் சோக்ஸி & சூர்யகந்த் டானி & அர்விந்த் வக்கில் & சிமன்லால் சோக்ஸி
Dhirubhai Ambani, திருபாய் அம்பானி
J.R.D Tata, J.R.D டாடா