Refer below.
en Tamilta தமிழ்
en Nagaland ta நாகாலாந்து
en Delhi-Fazilkata டெல்லி - ஃபசில்கா
en Mumbai-Vijaywadata மும்பை - விஜயவாடா
en Delhi-Mumbaita டெல்லி- மும்பை
en Gujarat, Tamil nadu, Andhra Pradesh ta குஜராத், தமிழ்நாடு, ஆந்திரப் பிரதேசம்
en Madhya Pradesh, Uttar Pradesh, Maharashtra , Rajasthan ta மத்தியப் பிரதேசம், உத்தரப் பிரதேசம், மகாராஷ்டிரம், ராஜஸ்தான்
en Maharashtra, Karnataka, Madhya Pradesh, Andhra Pradesh ta மகாராஷ்டிரா, கர்நாடகா, மத்தியப் பிரதேசம், ஆந்திரப் பிரதேசம்
en Rajasthan, Gujarat, Uttar Pradesh ta ராஜஸ்தான், குஜராத், உத்தரப் பிரதேசம்
en Karnataka, Andhra Pradesh, Maharashtra ta கர்நாடகா, ஆந்திரா, மகாராஷ்டிரா
en Uttar Pradesh, Punjab, Haryana ta உத்தரப் பிரதேசம், பஞ்சாப், ஹரியானா
en West Bengal, Uttar Pradesh, Andhra Pradesh, Bihar, Kerala, Assamta மேற்கு வங்கம், உத்தரப் பிரதேசம், ஆந்திரப் பிரதேசம், பீகார், கேரளா, அசாம்
en Varanasi-Kanyakumarita வாரணாசி - கன்னியாக்குமரி
en Kolkata -Dhule ta கொல்கத்தா - துலே
en Kolkata -Chennai ta கொல்கத்தா சென்னையை இணைக்கின்றது
en Agra-Gwalior-Nasik-Mumbai ta ஆக்ரா-குவாலியர்-நாசிக்-மும்பை
enDelhi-Mathura-Agra-Kanpur-Allahabad-Varanasi-Kolkata. ta டில்லி-மதுரா-ஆக்ரா-கான்பூர்-அலாஹாபாத்-வாரணாசி-கொல்கத்தா
enNew Delhi-Ambala-Jalandhar-Amritsar. ta புதுடில்லி-அம்பலா-ஜலந்தர்-அம்ரித்சர்
en Sardhar Nihal Singh ta சர்தார் நிஹல் சிங்
en Ram Subhag Singh ta இராம் சுபக்சிங்
en C.Rajagopalachari ta இராஜகோபாலாச்சாரி
en Nirmal Jit Sekhon (posthumous)ta நிர்மல் ஜித்சிங் சேகோன் (இறந்தபின்)
en Col.J.K. Bajajta ஜே. கே. பஜாஜ்
Listen or view in this page
Listen, view this hints page
சுகுமார் சென். Sukumar Sen
ஆச்சார்யா வினோபா பாவே. Acharya Vinoba Bhave
ஹர்கோவிந்த் குரானா. Hargovind Khurana
பாஹியான். Fahein
சைபுதீன் கிச்லு. Saifuddin Kitchlu
ஷ்யாமா பிரசாத் முகர்ஜி. Shyama Prasad Mukherjee
அமர்த்தியா சென். கானியா. Amartya Sen
நீதிபதி ஹிராலா ஜே. கானியா. Justice Hirala J. Kania
J.R.D. டாடா. J.R.D. Tata
மவுண்ட்பேட்டன் பிரபு. Lord Mountbatten
கேனிங் பிரபு. Lord Canning
வாரன் ஹேஸ்டிங்ஸ். Lord Warren Hasting
வில்லியம் பென்டிங்க். Lord William Bentinck
டாக்.சாகீர் ஹூசைன். Dr. Zakir Hussain
பத்ருதீன் தியாப்ஜீ . Badruddin Tayabji
W.C. பானர்ஜி. W.C. Banerjee
ரவீந்திரநாத் தாகூர். Rabindranath Tagore
பண்டிட். ஜவகர்லால் நேரு. Pt. Jawahar Lal Nehru
டாக்டர் ராஜேந்திர பிரசாத். Dr. Rajendra Prasad
பேபி ஹிந்துஸ்தான். Baby Hindustan.
Sachin Tendulkar. சச்சின் தெண்டுல்கர்
ஐசிஐ, 1952. ICI, 1952
Sindri, Jharkhand. சிந்திரி, ஜார்க்கண்ட்