en Jammu & Kashmir (Pakistan-occupied area) ta ஜம்மு காஷ்மீர் (பாகிஸ்தான் கைவசமுள்ள இடம்)
en Arunachal Pradesh, Nagaland, Manipur, Mizoram ta அருணாச்சல் பிரதேசம், நாகாலாந்து, மணிப்பூர், மிசோரம்
en West Bengal, Sikkim, Arunachal Pradesh, Assamta மேற்கு வங்காளம், சிக்கிம், அருணாச்சல் பிரதேசம், அசாம்
en West Bengal, Mizoram, Meghalaya, Tripura, Assam ta மேற்கு வங்காளம், மிசோரம், மெகாலயா, திரிபுரா, அசாம்
en Bihar, Uttarakhand, Uttar Pradesh, Sikkim,West Bengal ta பீகார், உத்தரகாண்ட், சிக்கிம், உத்தர பிரதேசம், மேற்கு வங்காளம்
en Jammu & Kashmir,Himachal Pradesh, Uttarakhand, Sikkim, Arunachal Pradesh ta ஜம்மு காஷ்மீர், ஹிமாச்சல் பிரதேஷ், உத்தரகாண்ட், சிக்கிம், அருணாச்சல் பிரதேஷ்
en Jammu & Kashmir, Punjab, Rajasthan, Gujarat ta ஜம்மு காஷ்மீர், பஞ்சாப், ராஜஸ்தான், குஜராத்