en Central Bank of the Republic of Uzbekistan ta உஸ்பெகிஸ்தான் குடியரசு மத்திய வங்கி
en Central Bank of Uruguay ta உருகுவே மத்திய வங்கி
en Federal Reserve Bank ta பெடரல் ரிசர்வ் வங்கி
en Reserve Bank of Vanuatu ta ரிசர்வ் வங்கி வனுவாட்டு
en Central Bank of Venezuela ta வெனிசுலா மத்திய வங்கி
en Central Bank of Yemen ta யேமன் மத்திய வங்கி
en Bank of Zambia ta சாம்பியா வங்கி
en State Bank of Vietnam ta வியட்நாம் ஸ்டேட் பாங்க்
en National Bank of the Republic of Tajikistan ta தஜிகிஸ்தான் குடியரசு தேசிய வங்கி
en Central Bank of Trinidad and Tobago ta டிரினிடாட் மற்றும் டொபாகோவின் மத்திய வங்கி
en Central Bank of Syria ta சிரியா மத்திய வங்கி
en Bank of Tanzania ta டான்சானியா பாங்க்
en Sveriges Riksbank ta சுவிர்கீஸ் ரிக்கஸ் பேங்க்
en Bank of Thailand ta தாய்லாந்து வங்கி
en The Central Bank of Swaziland ta ஸ்வாசிலாந்து மத்திய வங்கி
en Central Bank of the United Arab Emirates ta ஐக்கிய அரபு அமீரகத்தின் மத்திய வங்கி
en Bank of England ta இங்கிலாந்து வங்கி
en National Bank of Ukraine ta உக்ரைன் தேசிய வங்கி
en Bank of Sudan ta வங்கி சூடான்
en Central Bank of the Republic of Turkey ta துருக்கி குடியரசின் மத்திய வங்கி
en National Reserve Bank of Tonga ta டோங்கா தேசிய ரிசர்வ் வங்கி
en Central Bank of Tunisia ta துனிசியா மத்திய வங்கி
en Central Bank of West African States (BCEAO) ta மேற்கு ஆபிரிக்க நாடுகளின் மத்திய வங்கி (BCEAO)
en Central Bank of Suriname ta மத்திய வங்கியின் சூரினாம்
en Central Bank of Turkmenistan ta துர்க்மெனிஸ்தான் மத்திய வங்கி
en Bank of Uganda ta வங்கி உகாண்டா
en Swiss National Bank ta சுவிஸ் தேசிய வங்கி
en Central Bank of the Philippines (Bangko Sentral ng Pilipinas) ta பிலிப்பைன்ஸ் மத்திய வங்கி (பன்கோ செண்ட்ரல் பிலிபினாஸ்)
en Central Bank of Norway (Norges Bank) ta நோர்வே மத்திய வங்கி (நோர்கஸ் வங்கி)
en National Bank of Slovakia ta ஸ்லோவாகியா தேசிய வங்கி
en Central Bank of Samoa ta சமோவா மத்திய வங்கி
en South African Reserve Bank ta தென் ஆப்பிரிக்க ரிசர்வ் வங்கி
en Central Bank of Seychelles ta சீஷெல்ஸ் மத்திய வங்கி
en Central Reserve Bank of Peru ta பெருவின் மத்திய ரிசர்வ் வங்கி
en National Bank of Rwanda ta ருவாண்டா தேசிய வங்கி
en National Bank of Romania ta ரோமானிய தேசிய வங்கி
en Bank of Portugal ta போர்த்துக்கல்லின் வங்கி
en Central Bank of Paraguay ta பராகுவே மத்திய வங்கி
en Monetary Authority of Singapore ta சிங்கப்பூர் நாணய ஆணையம்
en National Bank of Poland ta போலந்து தேசிய வங்கி
en Central Bank of Nigeria ta நைஜீரியா மத்திய வங்கி
en Palestine Monetary Authority ta பாலஸ்தீன நாணய ஆணையம்
en Bank of Papua New Guinea ta பாப்புவா நியூ கினி வங்கி
en Central Bank of the Republic of San Marino ta சான் மரினோ குடியரசின் மத்திய வங்கி
en Bank of Slovenia ta ஸ்லோவேனியா பாங்க்
en National Bank of Serbia ta செர்பியா தேசிய வங்கி
en Saudi Arabian Monetary Agency ta சவுதி அரேபிய நாணய நிறுவனம்
en Bank of Sierra Leone ta சியரா லியோன் பாங்க்
en Central Bank of Solomon Islands ta மத்திய வங்கி சாலமன் தீவுகள்