en Delhi-Fazilkata டெல்லி - ஃபசில்கா
en Mumbai-Vijaywadata மும்பை - விஜயவாடா
en Delhi-Mumbaita டெல்லி- மும்பை
en Varanasi-Kanyakumarita வாரணாசி - கன்னியாக்குமரி
en Kolkata -Dhule ta கொல்கத்தா - துலே
en Kolkata -Chennai ta கொல்கத்தா சென்னையை இணைக்கின்றது
en Agra-Gwalior-Nasik-Mumbai ta ஆக்ரா-குவாலியர்-நாசிக்-மும்பை
enDelhi-Mathura-Agra-Kanpur-Allahabad-Varanasi-Kolkata. ta டில்லி-மதுரா-ஆக்ரா-கான்பூர்-அலாஹாபாத்-வாரணாசி-கொல்கத்தா
enNew Delhi-Ambala-Jalandhar-Amritsar. ta புதுடில்லி-அம்பலா-ஜலந்தர்-அம்ரித்சர்
சென்னை. Chennai
மத்திய பிரதேசம். Madhya Pradesh
சித்தன்னவாசல். Chittanavasal
குலாப் ஜாம். Gulab Jamun
மக்கன் பேடா. Makkan Beda
மகாநதிச் சமவெளி
எல்லோரா, Ellora (Maharashtra)
மார்ச் 31, 1889. March 31, 1889
en13 km (8.1 mi) ta 13 கி.மீ (8.1 மைல்)