ta ஜெய்சால்மர்en Jaisalmer
ta கட்டாக்en Cuttack
ta கோவைen Coimbatore
ta கொச்சிen Kochi
ta ஹைதராபாத்en Hyderabad
ta மதுரைen Madurai
ta நாசிக்en Nashik
ta பாண்டிச்சேரிen Pondicherry
ta ஜாம்ஷெட்பூர்en Jamshedpur
ta பெங்களூருen Bengaluru
ta கூர்க்en Coorg
ta விசாகப்பட்டினம்en Visakhapatnam
ta மங்களூர்en Mangalore
ta மைசூர்en Mysore
ta புவனேஸ்வர்en Bhubaneswar
ta கொல்கத்தாen Kolkata
ta திருச்சூர் (திருச்சூர்) enThrissur (Trichur)
ta துர்காபூர்en Durgapur
ta கோழிக்கோடு (காலிகட்) enKozhikode (Calicut)
ta சென்னைen Chennai
ta ஷில்லாங்en Shillong
ta கொல்லம் enKollam
ta காஷ்மீர்en Kashmir
ta ஜல்கான்en Jalgaon
ta ஹைதராபாத், செகந்திராபாத் en Hyderabad,Secunderabad
ta அசன்சோல்en Asansol
ta யவத்மல்en Yavatmal
ta கான்பூர்en Kanpur
ta மும்பைen Mumbai
ta முசாபர்பூர்en Muzaffarpur
ta லக்னோen Lucknow
ta உதய்பூர்en Udaipur
ta அகமதாபாத்en Ahmedabad
ta சூரத்en Surat
ta ஜோத்பூர்en Jodhpur
ta ஜெய்ப்பூர் enJaipur