en World Health Organization (WHO)ta உலக சுகாதார அமைப்பு
Jeetendra, ஜீதேந்திரா
Karsanbhai Patel, கர்சன்பாய் படேல்
Mohamed Hasham Premji, முகம்மது ஹஷ் பிரேம்ஜி
N.R Narayan Murthy, N.R நாராயண் மூர்த்தி
Desh Bandhu Gupta, தேஷ் பந்து குப்தா
Jamnalal Bajaj, ஜம்னாலால் பஜாஜ்
Shashi Ruia & Ravi Ruia, சாஷி ரூயா & ரவி ரூயா
S.K. Burman, எஸ்.கே. பர்மன்
Kiran Mazumdar shaw, கிரண் மஜுதார் ஷா
Prathap C. Reddy, பிரதாப் சி. ரெட்டி
Shiv Nadar, ஷிவ் நாடார்
P.V. Ramprasad Reddy & K. Nityananda Reddy, பி.வி. ராம்பிரசாத் ரெட்டி & கே. நித்யானந்த ரெட்டி
Hari Nanda & Yudi Nanda, ஹரி நந்தா & யூடி நந்தா
Raghunandan Saran, ரகுநந்தன் சரண்
Sunil Bharti Mittal, சுனில் பார்தி மிட்டல்
Pramod Bhasin, பிரமோத் பாசின்
K. Anji Reddy, கே. அஞ்சி ரெட்டி
Khwaja Abdul Hamied, க்வாஜா அப்துல் ஹமித்
Kishore Biyani, கிஷோர் பியானி
Champaklal Choksey, Suryakant Dani, Arvind Vakil & Chimanlal Choksi, சாம்பக்லால் சோக்ஸி & சூர்யகந்த் டானி & அர்விந்த் வக்கில் & சிமன்லால் சோக்ஸி
Dhirubhai Ambani, திருபாய் அம்பானி
J.R.D Tata, J.R.D டாடா
en Thomas Alva Edison, In 1878.ta தாமஸ் ஆல்வா எடிசன், 1878 இல்.
en Lewis E Waterman, In 1884.ta லூயிஸ் ஈ வாட்டர்மேன், 1884 இல்.
en PT Farnsworth, In 1927.ta பி.டி. ஃபார்ன்ஸ்வொர்த், 1927 இல்.
en JL Baird, In 1926.ta ஜே.எல். பைர்ட், 1926 இல்.
en Sir James Dewar, In 1892.ta சர் ஜேம்ஸ் டீவேர், 1892 இல்.
en Willis Haviland Carrier, In 1906.ta 1906 ஆம் ஆண்டில் வில்லிஸ் ஹெயிலான்ட் கேரியர்.
en James Hansen and Alexander Catlin, In 1850.ta ஜேம்ஸ் ஹேன்சன் மற்றும் அலெக்சாண்டர் கேட்லின், 1850 இல்.
en Percy Spencer, In 1947.ta பெர்சி ஸ்பென்சர், 1947 இல்.
en Henry Seely, In 1882.ta ஹென்றி சீலி, 1882 இல்.
en Thomas Alva Edison, In 1879.ta தாமஸ் ஆல்வா எடிசன், 1879 இல்.
en Ladislao Jose Biro, In 1938.ta லேடிஸ்லா ஜோஸ் பிரோ, 1938 இல்.
en Christopher L Sholes, In 1867.ta கிறிஸ்டோபர் எல் ஷோல்ஸ், 1867 ஆம் ஆண்டில்.
en John J Loud, In 1888.ta ஜான் ஜே லவுட், 1888 இல்.
en Josephine Cochrane, In 1887.ta ஜோசபின் கொக்ரான், 1887 இல்.
en Stephen Poplawski, In 1922.ta ஸ்டீபன் பாப்லாவ்ஸ்கி, 1922 இல்.
en Elias Howe, In 1846.ta எலியாஸ் ஹோவ், 1846 இல்.
en John Walker, In 1826.ta ஜான் வாக்கர், 1826 இல்.
en I. Hsing and Liang Ting Tsan, In 1725.ta I. ஹெசிங் மற்றும் லியாங் டிங் சன், 1725 இல்.
en Barthelemy Thimmonier, In 1841.ta பார்டெலேலி திம்மோனியேர், 1841 இல்.
en Christian Huyges, In 1656.ta கிரிஸ்டியன் ஹைஜஸ், 1656 இல்.
en Humphry Davy ta ஹம்ப்ரி டேவி
en Martin Heinrich Klaprothta மார்டின் ஹெயின்ரிக் Klaproth